UNIVERSO ASIMETRICO

, , Leave a comment

Asymmetrical Universe album mới đã có trong presales cũng như buổi hòa nhạc, những trải nghiệm độc đáo và hàng hóa Gandhi!

Pura vida?! Chúng tôi là Gandhi, một nhóm thay thế đá Latin Costa Rica với hơn 20 năm chung sống. Chúng tôi có một album mới đã sẵn sàng (album studio thứ sáu của chúng tôi!) Và được gọi là Asymmetrical Hoàn vũ. Là một đĩa độc lập 100% mà không hãng thu âm có liên quan, chúng tôi đang cung cấp độc quyền ở đây trong Pledgemusic và chúng tôi cần bạn là một phần của quá trình này! Như? Preordenando album trên đĩa CD, vinyl hoặc kỹ thuật số, hoặc bất kỳ trong những trải nghiệm âm nhạc chúng tôi cung cấp ở đây tại Pledgemusic! Tất cả bao gồm đầy đủ tải về kỹ thuật số album vào cuối chiến dịch, tên của ông trong các khoản tín dụng và cập nhật độc quyền cho bên cầm cố bao gồm cả video ghi âm, hình ảnh từ phòng thu và xử lý tin tức tất cả mọi thứ mà đến bây giờ với Gandhi và album mới và tour diễn.

Asymmetrical Universe vượt xa vũ trụ của chúng ta và Queen Asymmetrical nói đến đặt câu hỏi: bạn sẽ làm gì khi quyết định phụ thuộc vào bạn? Chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình này, chúng ta thấy trong vũ trụ Asymmetrical!

 

Leave a Reply