GANDHI UNIVERSO ASIMÉTRICO lựa chọn thiết kế website theo phong cách giản đơn như phong cách chơi nhạc

, , Leave a comment

Tại sao chúng tôi cần một website thật chuyên nghiệp

GANDHI UNIVERSO ASIMÉTRICO là một ban nhạc theo phong cách chuyên nghiệp từ khâu nhận khách hàng đến khâu biểu điẻn

Chúng tôi được thành lập từ năm 2001 tuy nhiên đã có những khoản thời gian tạm ngưng biểu diển vì nhiều lý do. trong đó có . Nhưng cũng đã có những khoảng thời gian phải tạm dừng vì nhiều lý do. Hiện chúng tôi đã cho ra mắt hơn 100 ca khúc tại Zing MP3, nhacuatuiyoutube. Trong đó đặc biệt có khúc nhạc nền của chúng tôi dùng làm nhạc cho video thiết kế website của công ty Mona Media

Sáng tác theo cảm xúc và chơi nhạc thật bén theo xúc cảm. Đó là câu nói của miệng của tay chơi bass Nguyễn Khả Năng.GANDHI UNIVERSO ASIMÉTRICO là một trong những ban nhạc rất triển vọng vừa chuyển đến Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đơn giản là tiêu chí số một

Trong các gia đoạn trước  xu hướng thiết kế website có phần làm cho khách hàng rồi mắt với rất nhiều thông tin ở trang chủ như chữ và hình ảnh. Điều này làm cho người xem bối rối không biết hoặc khó có thể tìm được chính xác những gì mình cần tại website đó ( điều này gọi chung là thiết kế website chuẩn UX/UI )

Một thiết kế website đẹp chưa hẳn là nó phải màu mè hoa lá cành nhưng nó phải là một website cung cấp cho người dùng những gì cụ thể nhất và dễ dàng nhất. Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp những website với mẫu thiết kế cực kỳ đơn giản tại trang chủ, ở đó họn trưng bày những danh mục hoặc những hạn mục mà khách hàng sẽ cần đến và từ đó khách sẽ dễ dàng có thể tìm kiếm những thông tin hoặc sản phầm mà mình cần.

Điều đáng nói ở đây không phải là thiết kế đó đơn điệu nó cũng có thể tích hợp những hiệu ứng Javascript nhưng điều quan trọng là chúng ta không cần show quá nhiều thông tin tại đó. Tất cả chỉ là hình ảnh và một số thông tin cần thiết.

Càng ngày mọi thứ càng trở nên đơn giản và người dùng càng được đặt lên hàng đầu. Khi mà mọi người đã thay đổi nhưng bạn vẫn giữ công nghệ cũ thì tôi nghĩ chắn hẳn bạn đang đi thụt lùi. Một thiết kế đẹp phải sở hữu được các tính đa dụng như UX/UI tối ưu hóa người dùng, chuẩn SEO, Responsive,….

Đó chỉ là tràng chủ bạn chỉ cần thấy những thứ thật sự cần thiết với mình và sau cánh cửa trang chủ đó thì bạn có thể trang hoàng mọi trang con khác theo cách của mình àm làm cho khách hàng cảm thấy ấn tượng

xu-huowng-thiet-ke-web-2017
xu-huowng-thiet-ke-web-2017

Góc nhìn về giao diện website

Thiết kế website không đơn thuần chỉ là nhìn mẫu vẽ lại nhưng nó là cả một thế giới mà ở đó xu hướng thiết kế do bạn tự tạo nên. Bạn có thể mở ra cho mình một hướng đi mới, đẹp hơn tiện dụng hơn, và biết đâu trong thời gian tới cả thế giới phải đi theo bạn. Đó là một niềm tự hào lớn.

Như website của Freelancer Việt Nam và universoasimetrico các thiết kế đều được tối giản hết sức và phía sau nó là cả một kho tàng kiến thức và dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế website Mona Media cũng là một điển hình cho kiểu thiết kế này. Mọi thứ được trang hoàn một cách đơn giản nhưng bạn vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và khách hàng rất dễ dàng có thể đi lại trong website này.

Người dùng ngày càng khó tính trong công việc lướt web, nếu họ thấy một website phiền phức chắc chắn họ sẽ tìm kiếm một website khác vì đương nhiên bạn không là duy nhất.

hãy tự sáng tạo cho mình một lối thiết kế mà từ đó mọi người có thể trầm trồ khen ngợi,

 

Leave a Reply